Giới thiệu: Tổng hợp 6 App chăm sóc rèn luyện sức khỏe bạn cần

Top 6 App chăm sóc rèn luyện sức khỏe đang có sẵn trên AppStore

Tổng hợp 6 App chăm sóc rèn luyện sức khỏe phù hợp cho từng độ tuổi

Một chế độ rèn luyện khoa học! Một chế độ ăn uống dinh dưỡng! Cho đến một giấc ngủ sâu có vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống. Nó giúp bạn thư giãn mỗi ngày và khởi đầu một ngày làm việc nhẹ nhàng, hiệu quả.

Đó chính là lý do bạn nên khám phá top 6 App chăm sóc rèn luyện sức khỏe dưới đây. Để xây dựng một lối sống lành mạnh giúp tăng cường sức khỏe, giữ gìn tuổi thanh xuân, làm thư thái đầu óc…

YOGA DIY

Yoga DIY là một trong những ứng dụng Yoga tốt nhất hiện hiện nay. Sản phẩm được phát triển bởi đội ngũ những người đào tạo Yoga tốt nhất Châu Á.

YOGA DIY

Yoga DIY tổng hợp, phân chia và thiết kế những bài tập theo nhóm 7 ngày. Tất cả các bài học Yoga đều rất đơn giản, dễ thực hành. Giúp bạn có thể luyện tập bất cứ đâu và vào bất kỳ thời gian nào. Thêm vào đó những bài tập mới được cập nhật liên tục tránh sự nhàm chán. Đồng thời mang đến hiệu quả rèn luyện tốt nhất.

Đặc biệt bạn có thể chủ động về thời gian luyện tập để phù hợp với nhu cầu. Tập luyện vào thời gian rảnh để thư giãn hàng ngày.

Pregnancy Health Help & Advice FREE! The Ultimate Pregnant Lady Survival Guide Handbook and Maternity Fast Tips Kit

Mang thai là một giai đoạn cực kỳ quan trọng. Vậy nên các bà bầu đừng quên bỏ chút thời gian với những bài Yoga đơn giản để chăm sóc mẹ và bé tốt nhất.

Pregnancy Health Helplà ứng dụng luyện tập Yoga dành riêng cho các bà bầu. Trong Pregnancy Health Helpcác bài tập được chia theo từng nhóm phù hợp cho từng thời điểm thai kỳ và tình trạng sức khỏe của mỗi bà bầu. Nhằm xây dựng chế độ luyện tập tốt nhất và phù hợp nhất giúp mẹ và bé luôn khỏe mạnh, dẻo dai và xinh đẹp.

PREGNANCY HEALTH HELP & ADVICE FREE! THE ULTIMATE PREGNANT LADY SURVIVAL GUIDE HANDBOOK AND MATERNITY FAST TIPS KIT

Tất cả các chủ đề đều được nghiên cứu, phát triển và chứng minh bởi đội ngũ chuyên gia y tế hàng đầu. Những chuyên viên, y bác sĩ phụ trách chăm sóc sức khỏe bà bầu trước và sau sinh.

Chọn Pregnancy Health Help các bà bầu sẽ có thêm người bạn đồng hành hoàn hảo trong thời gian bầu bí, mang thai và sinh con.

Mommymove – Fitness for mums

Chăm sóc con cái, chăm sóc gia đình là một công việc cực kỳ bận rộn với các bà mẹ. Tuy nhiên bạn đừng quên dành cho mình vài phút riêng tư để luyện tập, rèn luyện sức khỏe hàng ngày. Nhằm giảm căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc mệt nhọc.

MOMMYMOVE – FITNESS FOR MUMS

Với Mommymove – Fitness for mums chắc chắn rằng bạn sẽ có được những phút thư giãn giải trí tuyệt vời. Ứng dụng là nơi tổng hợp các bài tập được thiết kế riêng cho các bà mẹ. Những bài rèn luyện đơn giản, luyện luyện nhanh trong 5-7-20 phút. Không hề yêu cầu thiết bị phụ trợ và chủ động về thời gian biểu.

MOMMYMOVE – FITNESS FOR MUMS

Mommymove – Fitness for mums có hệ thống bài tập riêng cho các bà mẹ. Từ mới sinh, mẹ có em bé dưới 3 tuổi và các bà mẹ có con lớn… Vậy nên bạn hãy chọn lựa đúng bài tập cho tình trạng sức khỏe của mình nhé! Thêm vào đó là hệ thống Video hướng dẫn chất lượng, hệ thống bài tập thử 30 ngày hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt bài tập của Mommymoveđược đổi mới liên tục để tăng hứng thú luyện tập. Và tạo nên hiệu quả rèn luyện tốt nhất cho mọi bà mẹ.

DeepSleep-focus&releax

Ngoài rèn luyện thì một giấc ngủ sâu chính là chìa khóa để mở ra một ngày mới khỏe mạnh, thư thái.

DEEPSLEEP-FOCUS&RELEAX

Vậy nên nếu bạn cảm thấy khó ngủ hay ngủ không sâu. Hãy chọn ứng dụng DeepSleep-focus&releaxđể lắng nghe những bản nhạc, những âm thanh chân thực của cuộc sống. Nhằm lấy lại những giấc ngủ sâu tuyệt vời và khỏe khoắn.

DeepSleep-focus&releaxtổng hợp Top những bản nhạc nhẹ nhàng. Những bản hòa âm của đã được chứng minh tốt cho sức khỏe và giấc ngủ con người. Tạo cảm giác ngủ sâu và ngủ ngon hơn.

DEEPSLEEP-FOCUS&RELEAX

DeepSleep-focus&releaxcó hệ thống kho nhạc đa dạng. Giao diện thanh lịch tinh tế nhằm mang đến bạn cảm giác nhẹ nhàng, thư thái nhất.

Bạn hãy thử lắng nghe những thanh âm của DeepSleep-focus&releax và trải nghiệm nhé!

Appu’s Yoga For Kids

Không chỉ người lớn, Yoga còn có những bài tập tuyệt vời dành cho trẻ em.

APPU’S YOGA FOR KIDS

Để chọn những bài tập chuyên nghiệp và tốt nhất. Bạn hãy đến với ứng dụng Appu’s Yoga For Kids. Nơi tổng hợp nên những bài tập Yoga đơn giản, nhẹ nhàng dành riêng cho các bé. Giúp các em nhỏ có thể luyện tập, rèn luyện, thư giãn để giải phóng tâm trí.

APPU’S YOGA FOR KIDS

Appu’s Yoga For Kids tạo nên một thói quen rèn luyện có lợi cho bé. Đặc biệt các bé sẽ được rèn luyện từ thể chất đến tâm hồn để xây dựng lối sống tích cực và gần gũi với thiên nhiên cùng con người. Và tất nhiên là rèn luyện cho bé luôn khỏe mạnh ít bị đau ốm.

Yos – Holistic Healthy Living

Yos – Sức Khỏe Toàn Diện!

Yos là ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện tốt nhất hiện nay! YOS giúp bạn xây dựng thói quen sống tích cực trong vòng 21 ngày. Nhằm cải thiện một vấn đề riêng nào đó của bạn như: Chế độ ăn uống, rèn luyện chăm sóc sức khỏe, nghỉ ngơi cho đến việc làm đẹp mỗi ngày.

YOS – HOLISTIC HEALTHY LIVING

Với ứng dụng Yos – Holistic Healthy Living.Bạn sẽ có thể chủ động xây dựng lối sống lành mạnh cho mình và cho cả gia đình. Thông qua những bài luyện tập cho cơ thể và cho cả tâm hồn, cùng một chế độ dinh dưỡng chất lượng.

Đặc biệt bạn còn có cơ hội chia sẻ hành trình rèn luyện của bản thân. Để nhận được những lời khuyên tốt nhất và chân thành nhất.

Giúp cuộc sống thêm nhẹ nhàng, thư thái hơn bao giờ hết!

Có thể bạn thích Tổng hợp 6 App chăm sóc rèn luyện sức khỏe bạn cần

Intervals Timer – For Pro HIIT & Tabata Training

Intervals Timer – For Pro HIIT & Tabata Training

Over 100,000 downloads! A professional, yet simple interval timer!Build any kind of workout plan, from HIIT to Yoga exercises. Intervals manages all your workouts in an easy and a powerful way, letting you focus on what really matters - The workout itself!*** Flexible *** Intervals gives you the ability to fit ...

Love Yoga Cornwall

Love Yoga Cornwall

Download the Love Yoga App today to plan and schedule your classes! From this mobile App you can view class schedules, sign-up for classes, view ongoing promotions, as well as view the studio’s location and contact information. You can also click through to our social pages! Optimize your time and maximize the co...

FilmCam for Huji Kodak Portra 1.3.9 IOS

FilmCam for Huji Kodak Portra 1.3.9 IOS

FilmCam for Huji Kodak Portra  Giới thiệu FilmCam for Huji Kodak Portra   Engraved your memory. you can take a photo with nostalgic style film. Carefully selected retro film filters and light-leaking textures The app makes perfect imaging of your every photo.+ 30 carefully designed retro film filter; +...

Buddhalife Pro

Buddhalife Pro

Applied music online Buddhist meditation can help you meditating deeply and relax. Enjoy listening to the beautiful meditation sounds that will aid you in finding inner peace, helping reduce stress and even to fall asleep. Contents of applications including: - Buddhism music - Pagoda VietNam - Buddhism audio book -...

Daily Yoga – Weight Loss

Daily Yoga – Weight Loss

The Yoga App provides Asanas for Beginers, Intermediate and Goal based Area. The peoples need to start from Beginers asanas and enter to intermediate. In Goal based section provide asanas for Diabetic, Hyper tension people, it is very result oriented. Happy to whole world is our missionBy Euro Infotech Soft...

Abs Workout – Daily Fitness

Abs Workout – Daily Fitness

“Workout where, how and when you want” with the original 3D personal trainer with whom millions of users have worked out since 2012, generating 50 million app downloads and one billion views on YouTube. Beware of imitations ;-)- FREE WORKOUTS Every month, new free content will expand the already vast collecti...

Patanjali Yoga Sutra

Patanjali Yoga Sutra

Why do we chant the Yoga Sutra of Maharishi Patanjali? When we write things out and work with the written word, we are dealing with external forms. The written form is the grossest level of interpretation of oral traditions. When we chant we use our vocal apparatus to produce the sound. The process brings us into t...

Yoga Workout – Meditation & Fitness Plan At Home

Yoga Workout – Meditation & Fitness Plan At Home

Free HD Yoga Video Classes Best Yoga AppFeatures: • Yoga Lessons for Beginners; • 21 Day Yoga Challenge; • 10,20,30 minutes Yoga Workout;Download and try, enjoy your yoga!By Dongyang wu Tải từ Itunes...

Astound – Personal Voice Coach

Astound – Personal Voice Coach

Astound is a personal voice coach right in your pocket. Learn to build a strong and confident voice through video guided breathing, voice, and articulation training, and speak in a way that others take notice.Start with Astound's 21 step-by-step foundation course that helps you build a long term stronger and mor...