Chính sách mới của Apple khiến những kẻ trộm iPhone bất lực

IOS Hay, Thứ Năm, Tháng Ba 31, 2022
Rate this post

Chính sách mới của Apple khiến những kẻ trộm iPhone khóc thét

Có thể nói từ trước tới nay, Apple luôn tiên phong trong vấn đề bảo mật. Đó cũng chính là lý do mà rất nhiều Fan táo khuyết tin dùng hệ điều hành iOS. Tuy nhiên, việc bảo mật tối cao vẫn không tránh khỏi được những lỗ hổng. Qua đó bị nhiều kẻ gian lợi dụng.

Với thông tin mới nhất về chính sách của Apple lần này. Người dùng iphone sẽ giảm bớt được rất nhiều nỗi lo khi bị cắp mất dế yêu của mình. Vì nó sẽ mã hóa và khiến điện thoại bị cắp như chiếc cục gạch. 

CHINH SACH BAO MAT CHÍNH SÁCH MỚI CỦA APPLE KHIẾN NHỮNG KẺ TRỘM IPHONE BẤT LỰC

Chính sách mới của Apple bảo vệ người dùng ios

Nguồn tin MacRumors cho biết, những cửa hàng Apple và các dịch vụ được uỷ quyền bởi Apple sẽ nhận được những thông tin từ chối thu nhận hay sửa những dòng iPhone bị báo mất.

Theo chính sách này, nếu kỹ thuật viên của Apple trông thấy thông báo trong hệ thống MobileGenius hoặc GSX nội bộ cho biết rằng thiết bị ấy được báo mất, họ sẽ được hướng dẫn chối từ tu bổ. Chính sách mới được ban bố nhằm mục đích giảm số lượng iPhone bị trộm cắp và đem đến Apple để sửa chữa.

CHINH SACH MOI APPLE CHÍNH SÁCH MỚI CỦA APPLE KHIẾN NHỮNG KẺ TRỘM IPHONE BẤT LỰC

Không những thếcác cửa hàng Apple và nhà cung cấp nhà cung cấp được ủy quyền của Apple cũng chẳng thể bảo hành được iPhone ví như quý khách không thể tắt chức năng Find My iPhone và chính sách này sẽ góp phần giúp ngăn chặn việc đánh cắp iPhone.

Hạ tầng đăng ký đồ vật GSMA sẽ trở thành cơ sở vật chất dữ liệu thế giới được ngoại hình để các bạn iPhone Con số trang bị của họ bị mất hoặc bị đánh cắp.

Tất nhiên, dù chính sách gì đi nữa thì việc đầu tiên là bạn hãy thận trọng với dế yêu của mình. Không để bị đánh mất hay kẻ gian trộm giật. Như thế sẽ không phải quan tâm tới những chính sách trên của Apple. Tuy nhiên, với động thái trên cũng rất đáng hoan nghênh với Apple khi quan tâm tới người dùng. Đặc biệt là những người đã bị trộm mất, đảm bảo 1 phần an toàn dữ liệu không bị tung ra ngoài. 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết về chính sách mới của Apple này. Hãy theo dõi iOShay để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khi sử dụng HĐH iOS nhé cả nhà. 

Rate this post

Recommended for You

You may also like