10 lý do bạn nên update ngay bản cập nhật IOS 15.3.1 cho iPhone, iPad của bạn

IOS Hay, Thứ Tư, Tháng Hai 16, 2022
Rate this post

Lý Do bạn nên update iOS 15.3 

IOS 15.3.1 của Apple chính là bản cập nhất có thể ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất của Iphone mà bạn đang dung. Với một số dòng thì bạn nên cài đặt phần mềm để nâng cấp ngay, nhưng cũng có những dòng mà chúng tôi khuyên nên chờ đợi trước khi nâng cấp.

Bản cập nhất IOS 15.3.1 là bản IOS mới nhất và có thể sử dụng ngay chho các dòng máy: iPhone 6s, iPhone 6s Plus , iPhone SE , iPhone 7, iPhone 7 Plus , iPhone 8, iPhone 8 Plus , iPhone X , iPhone XS , iPhone XS Max , iPhone XR , iPhone 11 , iPhone 11 Pro , iPhone 11 Pro Max , iPhone SE 2 , iPhone 12 mini , iPhone 12 , iPhone 12 Pro , iPhone 12 Pro Max hoặc kiểu iPhone 13 .

Nếu bạn đang băn khoăn liệu có nên sử dụng bản cập nhất mới nhất iOS 15.3.1 thì có thể cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do nên và không nên sử dụng bản cập nhật iOS mới nhất cho dế yêu của bạn.

APPLE PHAT HANH IOS 15 3 1 VOI CAC SUA LOI BAO MAT VA TRO NANG 10 LÝ DO BẠN NÊN UPDATE NGAY BẢN CẬP NHẬT IOS 15.3.1 CHO IPHONE, IPAD CỦA BẠN

Bảo mật tốt hơn với bản cập nhật iOS 15.3.1

Với những người lưu dữ nhiều thông tin trong điện thoại thì đây là lý do đầu tiên mà bạn nên update iOS 15.3.1

IOS 15 3 10 LÝ DO BẠN NÊN UPDATE NGAY BẢN CẬP NHẬT IOS 15.3.1 CHO IPHONE, IPAD CỦA BẠN

Lý do là vì iOS 15.3.1 có phần vá bảo mật trên bo mạch và đó chính là một bản vá quan trọng cho tính bảo mật này. Các bạn có thể truy cập trang bảo mật của Apple để có thể tìm hiểu thật chi tiết.

Hiểu một cách đơn giản, IOS 15.3.1 tập trung ngăn chặn những thâm nhập của hacker vào điện thoại hay iPad của bạn bằng vài đoạn mã mới và tăng khả năng quản lý RAM của điện thoại.

Bạn nên update IOS 15.3.1 cho iPhone nếu thiết bị của bạn đang gặp lỗi với các phiên bản đang iOS đang sử dụng

iPhone hay iPad của bạn thường xuyên bị lỗi hay các vấn đề về hiệu suất thì bạn cũng nên cân nhắc đến việc âng cấp lên bản IOS 15.3.1.

Nếu bạn thường sử dụng tính năng màn hình chữ nổi thì nên nâng cấp lên IOS 15.3.1, do phiên bản này có thể khắc phục lỗi ngừng phản hồi của tính năng này.

Bản cập nhật IOS 15.3.1 cũng đồng loạt khắc phục được nhiều những vấn đề rất thường gặp phải trên iPhone/ iPad như tốn pin nhiều, kết nối wifi không mượt, sự cố khi dung Bluetooth, bất ngờ khởi động lại, khóa hay đóng băng hay các sự cố khác nhau khi sử dụng ứng dụng.

Khi nâng cấp lên IOS 15.3.1 bạn sẽ có được cách sửa lỗi xuất hiện từ phiên bản cũ mà thiết bị của bạn đang dùng.

Cài đặt bản cập nhật iOS 15.3.1 để cải thiện tính năng‘Ẩn địa chỉ Email

Rất  nhiều người dung iCloud có thói quen sử dụng tính năng”Ẩn địa chỉ Email” và thật may khi nhà sản xuất đã nhận ra và cải thiện sớm từ những bản cập nhật cũ hơn là iOS 15.2, iOS 15.2.1 và iOS 13. Nếu bạn chưa sử dụng những bản cập nhật này thì hãy cân nhắc tải ngay bản IOS 15.3.1 nhé.

HIDE MAIL IOS 10 LÝ DO BẠN NÊN UPDATE NGAY BẢN CẬP NHẬT IOS 15.3.1 CHO IPHONE, IPAD CỦA BẠN

Ở các phiên bản iOS 15.3.1 / iOS 15.3 / iOS 15.2.1 / iOS 15.2 thì người dung có thể thuận tiện hơn trong thao tác khi sử dụng tính năng ẩn email này từ ứng dụng email.

Tiện dụng hơn nữa, nếu bạn không quan sử dụng tính năng này thì bạn có thể mua gói iCloud + trả phí và nó sẽ có sẵn trong iOS 15 và macOS với chi phí chỉ $0.99/tháng.

Các bạn đọc có thể tìm hiểu kỹ hơn về tính năng hữu ích này nên trang web chính thức của Apple

Reset iPhone một cách tốt hơn với IOS 15.3.1

Cách này thì đã được update từ những bản 15.3, iOS 15.2.1 và iOS 15.2, và nếu vì những lý do nào đó mà bạn chưa update những bản này thì có thể tải ngay IOS 15.3.1.

IPHONE 10 LÝ DO BẠN NÊN UPDATE NGAY BẢN CẬP NHẬT IOS 15.3.1 CHO IPHONE, IPAD CỦA BẠN

Cách này siêu đơn giản, khi nhập mật khẩu nhiều lần không thành công thì sẽ thấy ngay tùy chọn “Xóa thiết bị”. Vậy là bạn có thể cài đặt lại và xóa iPhon mà không cần có máy tính. (Mac, PC Windows)

Đừng vội lo lắng vì sợ ai cũng có thể xóa iPhone của bạn. Bới sau khi ấn lựa chọn “Xóa thiết bị”, iPhone sẽ xác nhận danh tính bằng ID Apple của bạn. Nếu đúng là bạn thì thiết bị mới bị xóa và cài đặt lại.

Cập nhật bản iOS 15.3.1 và dùng Digital Legacy

Từ tháng 6/2021 thì Apple lần đầu giới thiệu tính năng Digital Legacy mới cho iPhone và người dung đã được sử dụng ở bản iOS 15.2. Và ở IOS 15.3.1 thì tính năng này lần nữa lại khăng định sự hữu ích.

Digital Legacy cho phép người dùng chọn và đặt người khác làm liên hệ kế thừa. Với tính năng này, người này có thể truy cập tài khoản Apple ID của bạn và nhiều thông tin khác nếu bạn qua đời.

LEGACY CONTACT 10 LÝ DO BẠN NÊN UPDATE NGAY BẢN CẬP NHẬT IOS 15.3.1 CHO IPHONE, IPAD CỦA BẠN

Bạn có thể sử dụng tính năng này bằng cách vào mục “Mật khẩu & Bảo mật”, chọn “Liên hệ kế thừa”, bạn có thể chọn người bạn muốn cho kế thừa tài khoản của mình.

Cập nhật nếu thích dùng Voice Plan của Apple Music

MUSIC IOS 15 3 10 LÝ DO BẠN NÊN UPDATE NGAY BẢN CẬP NHẬT IOS 15.3.1 CHO IPHONE, IPAD CỦA BẠN

Gói âm nhạc thì đã được Apple cho ra mắt từ bản cập nhật iOS 15.2 và từ đó đến nay bạn bỏ lỡ thì có thể tải ngay IOS 15.3.1 nhé. Nếu bạn chưa biết thì đây là một cấp độ mới cho ứng dụng âm nhạc của Apple. 2 điểm đặc biệt mà hầu hết mọi người đểu hứng thú ở tính năng này đó là việc Siri có nhiều cải tiến và giá cả của nó cũng “mềm” hơn khi người dung chỉ cần trả $4,99 thay vì $9,99 như bản Apple Music tiêu chuẩn.

Bạn hoàn toàn có thể truy cập vào FM, tất cả các bài hát trên ứng dụng và cả danh sách phát với tính năng Voice Plan, bằng cách gọi cô nàng Siri. Tính năng này còn chiều long người dung hơn nữa với tùy chọn “Just Ask Siri” có thể đề xuất list nhạc cho bạn dựa trên lịch sử phát cũng như những tương tác thích hay không thích của bạn.

Cài đặt IOS 15.3.1 và sử dụng phần cải tiến của Find My

Đây được xem là ứng dụng tối ưu cho những cô nàng cá vàng, thường xuyên quên điện thoại hay để mất. Nó là ứng dụng khá đặc biệt và nối tiếng của công ty Apple. Bạn có thể tìm thấy bằng cách định vị thiết bị đang thất lạc trong tối đa 5h đồng hồ khi trong Power Reserve.

Vì vậy, nếu bạn đã bỏ qua những bản cập nhật từ 15.2 thì hãy tải ngay bản IOS 15.3.1 để có thể yên tâm ngay.

IOS 15.3.1 thêm cho bạn tính năng chuyển đổi chế độ chụp Marcro trong máy ảnh

Với IOS 15.3.1 và những bản từ iOS 15.2 trở về sau thì bạn hoàn toàn có thể điều khiển chuyển sang ống kính Ultra Wide để chụp ảnh và quay video marcro. Nếu bạn đang dùng iPhone 13 Pro hay 13 Pro Max thì thật không thể bỏ lỡ phần nâng cấp này của ứng dụng máy ảnh.

MAY ANH IOS 15 3 10 LÝ DO BẠN NÊN UPDATE NGAY BẢN CẬP NHẬT IOS 15.3.1 CHO IPHONE, IPAD CỦA BẠN

Bạn sẽ thấy ở góc dưới bên trái màn hình xuất hiện một biểu tượng bông hoa, biểu tượng này thì xuất hiện khi một đối tượng đủ gần để kích hoạt chế độ Marcro. Và tất nhiên, việc có chụp chế độ này hay không là do bạn quyết định.

Bản cập nhật IOS 15.3.1 giúp thiết bị cải tiến CarPlay

Từ bản cập nhật iOS 15.2 thì Apple đã đem đến sự hoàn thiện hơn cho Apple Maps của Car Play. Bạn sẽ nhận đượ bản đồ thành phố nâng cao hơn, vậy nếu bạn là fan của Carplay thì đừng ngần ngại tải ngay IOS 15.3.1 nhé.

Cụ thể về phần nâng cao bản đồ đó là người dùng sẽ thấy chi tiết hơn về các làn rẽ, làn đường dành cho các loại phương tiện, hay người đi bộ, các dải phân cách …Nghe đã quá thuyết phục nếu bạn là người hay dùng Map trên CarPlay.

Nếu bạn muốn watchOS 8 thì chắc chắn bạn nên tải IOS 15.3.1 cho thiết bị của bạn

Thực tế thì watchOS 8 phù hợp với tất cả các bản cập nhật iOS 15. Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn khuyên bạn nên nâng cấp phiên bản mới nhất, bới vì tất nhiên sự kết nối sẽ mượt hơn và đi kèm nhiều những tính năng mới hấp dẫn mà chúng tôi sẽ có một bài chi tiết hơn nếu các bạn quan tâm.

Trên đây là 10 lý do mà chúng tôi chắc rằng sẽ là những luận điểm chắc chắn giúp bạn dễ dàng lựa chọn việc nâng cấp bên bản iOS 15.3.1 cho dế yêu của mình

Rate this post

Recommended for You

You may also like