Ghi âm cuộc gọi trên iPhone một cách dễ dàng

IOS Hay, Thứ Bảy, Tháng Hai 19, 2022
Rate this post

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone như thế nào

Ghi câm cuộc gọi trên iPhone là tính năng được ifan mong chờ nhất. Bởi trong cuộc sống cũng như công việc thì chúng ta có nhiều những cuộc điện thoại cần lưu thông tin, những bài giảng dài hay những cuộc họp. Cùng nhau tìm hiểu làm thế nào để có thể ghi âm các cuộc gọi trên iPhone bạn nhé.

GHI AM CUOC GOI TREN IPHONE GHI ÂM CUỘC GỌI TRÊN IPHONE MỘT CÁCH DỄ DÀNG

iPhone có ghi âm cuộc gọi được không?

Liệu có thể ghi âm cuộc trên iPhone ?

Thật may khi câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, hiện chúng ta chưa thể ghi âm cuộc gọi bằng chính hệ điều hành iOS. Có một cách khá cũ để có được tính năng này nhưng lại khá phức tạp và nhiều biến cố đó là Jailbreak iPhone, tuy nhiên hiện nay thì chúng ta có nhiều sự lựa chọn an toàn và tiện lợi hơn.

GHI AM IPHONE GHI ÂM CUỘC GỌI TRÊN IPHONE MỘT CÁCH DỄ DÀNG

Bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác khá là đơn giản, đó là lên App Store và tìm kiếm những ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên iPhone.

Ứng dụng giúp ghi âm cuộc gọi có an toàn không ?

Hiện nay có khá nhiều những ứng dụng giúp ghi âm cuộc goi trên iPhone chính thống trên App Store mà chúng ta có thể tin tưởng. Bởi bạn biết đấy, bất kỳ ứng dụng nào khi đưa lên App Store đều phải qua các bước kiểm duyệt rất rất kỹ càng. Và với những app này thì chúng ta có thể ghi âm các cuộc gọi trên iPhone của mình mà không hề bị giới hạn thời gian.

Chi tiết cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone của bạn

Step1: Vào app store để tìm kiếm và tải ứng dụng “Call Recoder” hoặc bạn có thể dùng link dưới đây.

Step 2: Vào ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone mà bạn vừa tải, lựa chọn quốc gia Việt Nam (theo hính ảnh quốc kỳ các nước). Nhập số điện thoại của bạn vào và ấn “Continue”.

Step 3: Chờ hệ thống gửi về đoạn code gồm 6 chữ số, bạn nhập đoạn code này vào ô hiển thị trên màn hình để xác nhận.

UNG DUNG GHI AM CUOC GOI IPHONE GHI ÂM CUỘC GỌI TRÊN IPHONE MỘT CÁCH DỄ DÀNG

Step 4: Tại mục “Call” của ứng dụng, bạn thực hiện ghi âm cuộc gọi trên iPhone giống như thực hiện cuộc gọi bình thường bằng cách ấn số hoặc dán số đã coppy và ấn nút hình chiếc điện thoại để bắt đầu.

GHI AM CUOC GOI TREN IPHONE 2 GHI ÂM CUỘC GỌI TRÊN IPHONE MỘT CÁCH DỄ DÀNG

Step 5: Để nghe đoạn ghi âm cuộc gọi trên iPhone mà bạn vừa thực hiện thì có thể vào mục “Recording”, lựa chọn đoạn ghi âm cần nghe và ấn play để bắt đầu nghe lại.

GHI AM CUOC GOI TREN IPHONE 3 GHI ÂM CUỘC GỌI TRÊN IPHONE MỘT CÁCH DỄ DÀNG

Tên đoạn ghi âm mặc định sẽ bao gồm số đã liên hệ và thới gian thực hiện cuộc gọi để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm. Bạn cũng hoàn toàn có thể lưu lại tên của đoạn ghi âm cuộc gọi trên iPhone bất kỳ và có thể chia sẻ file ghi âm này đến nơi bạn cần

GHI AM CUOC GOI TREN IPHONE 4 GHI ÂM CUỘC GỌI TRÊN IPHONE MỘT CÁCH DỄ DÀNG

Ghi câm cuộc gọi trên iPhone có miễn phí không ?

Thật tiếc khi câu trả lời là không được miễn phí hoàn toàn. Bạn sẽ chỉ được miễn phí cuộc gọi đầu tiên. Bắt đầu các cuộc gọi sau thì bạn sẽ phải “trả phí” theo nhiều “cách” khác nhau.

Cách trả mà nhiều người lựa chọn nhất đó là không mất tiền mà chỉ mất chút xíu thời gian đó là thực hiện các nhiệm vụ trong trò chơi “Earn Coins for Free ”. Thực ra trò này cũng khá hay, thỉnh thoảng vào giải trí mà lại có thêm được những lần ghi âm cuộc gọi trên iPhone vô cùng hữu ích thì cũng đáng phải không nào.

GHI AM CUOC GOI TREN IPHONE 5 GHI ÂM CUỘC GỌI TRÊN IPHONE MỘT CÁCH DỄ DÀNG

Có một cách khá cục súc hơn nếu bạn là người bận rộn đó là …. đăng nhập bằng 1 số điện thoại khác. Game lại easy đúng không nào.

Hi vọng bài viết này đã phần nào giúp các iFan có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone một cách dễ dàng và vẫn happy khi sử dụng hệ điều hành iOS.

 

Rate this post

Recommended for You

You may also like