Giới thiệu: Thủ thuật cắt ghép video trên iPhone siêu nhanh và đơn giản

Thủ Thuật Cắt Ghép Video trên iphone

Là thiết bị được ưa chuộng nhất bây giờngười dùng iPhone hiện đang đông đảo và chiếm đa sốỞ iPhone mang nhiều tính năng hấp dẫn và một trong số ấy là việc cắt video. Vậy cách thức cắt video trên iPhone như thế nào, các bước ra sao? Trong bài viết dưới đây, di động 24hStore sẽ hướng dẫn bạn cách thức cắt video trên iPhone 1 cách thức thuận lợi.

THỦ THUẬT CẮT GHÉP VIDEO TRÊN IPHONE SIÊU NHANH VÀ ĐƠN GIẢN

Thủ thuật cắt ghép video trên iPhone không cần phần mềm

Bây giờ trên cái điện thoại Iphone  tất cả tính năng tiện thể ích để giúp bạn chỉnh sửa video trực tiếp mà không cần tới các app khác. Bước đầu để cắt video trên iPhone là vào vận dụng Ảnh với sẵn trên máy, chọn đoạn video muốn cắt sau đó thực hành theo các thao tác dưới đây gồm 3 bước.

 • Bước 1 – Vào app Ảnh sở hữu sẵn trên iPhone và chọn video bạn muốn cắt.
 • Bước 2 – Ấn vào video bạn muốn cắt, sau đấy chọn nút sửa ở góc trên màn hình.
 • Bước 3 – Sau khi ấn sửa bạn sẽ thấy biểu tượng “>” ở góc phía trên bên phải màn hình. Ấn giữ và kéo biểu trưng này cho tới khi xuất hiện màu vàng ở nền của dải hình ảnh và chọn cái chữ “Xong”. Sau ấy bạn ấn “Lưu dưới dạng clip mới” là iPhone sẽ xuất 1 file video cắt theo ý bạn rồi ấymang cách này bạn chỉ mất chưa tới 1 phút.

Dùng app cắt ghép video trên iPhone 

Kế bên việc cắt video trên phần mềm Ảnh của iPhone, bạn với thể tiêu dùng phổ biến app vận dụng hay ho khác mà mình sẽ giới thiệu dưới đây, cùng tham khảo nhé:

Cắt video trên iPhone bằng iMovie

Với app iMovie, bạn sẽ cắt video trên iPhone qua tuần tự những bước như sau:

 • Bước 1 – Mở app iMovie đã được cài trên điện thoại qua phần mềm App Store, sau đấy ở phía trên cộng bấm vào mục Projects và bấm vào kí hiệu +.
 • Bước 2 – Ấn chọn Movie, là lúc bạn chọn đoạn video cần cắt sau đó bấm tiếp Create Movie.
 • Bước 3 – Giao diện app mang mục cắt thì bạn chọn vào đó, tiếp theo là bấm Pinch to zoom video button ở phía trên bên phải.
 • Bước 4 – sử dụng ngón tay để phóng lớn, thu nhỏ sắm tới đoạn video mà bạn muốn cắt.
 • Bước 5 – lúc bạn cứng cáp xong thì bấm Done rồi sở hữu thể lưu lại đoạn video vào album ảnh hoặc san sẻ lên những mạng phố hội.

CẮT VIDEO TRÊN IPHONE BẰNG IMOVIE

Cắt ghép video trên iPhone bằng Videoshop

Tiếp theo sẽ là 1 bí quyết cắt video trên iPhone nhờ Videoshop

 • Bước 1 – Mở app Videoshop đã được cài trên điện thoại qua phần mềm App Store, sau đó ở phía trên cộng bấm vào mục Projects và bấm vào kí hiệu +.
 • Bước hai – Ấn chọn video, là lúc bạn chọn đoạn video cần cắt sau đấy bấm tiếp Create video.
 • Bước 3 – Giao diện app với mục cắt thì bạn chọn vào ấy, tiếp theo là bấm Edit video ở phía trên bên phải.
 • Bước 4 – tiêu dùng ngón tay để phóng to, thu nhỏ tậu đến đoạn video mà bạn muốn cắt.
 • Bước 5 – khi bạn cứng cáp xong thì bấm Done rồi  thể lưu lại đoạn video vào album ảnh hoặc san sẻ lên những mạng phố hội.

CẮT GHÉP VIDEO TRÊN IPHONE BẰNG VIDEOSHOP

Cắt video trên iPhone bằng Quik

Bước 1 – Mở app Quik đã được cài trên điện thoại qua phần mềm App Store, sau đấy ở phía trên cùng bấm vào mục Projects và bấm vào kí hiệu +.

Bước 2 – Ấn chọn video, là lúc bạn chọn đoạn video cần cắt sau đó bấm tiếp Create video.

Bước 3 – Giao diện app sở hữu mục cắt thì bạn chọn vào ấy, tiếp theo là bấm Edit video.

Bước 4 – sử dụng ngón tay để phóng to, thu nhỏ sắm tới đoạn video mà bạn muốn cắt.

Bước 5 – khi bạn kiên cố xong thì bấm Done rồi sở hữu thể lưu lại đoạn video vào album ảnh hoặc san sẻ lên những mạng phường hội.

CẮT VIDEO TRÊN IPHONE BẰNG QUIK

Cắt video cho iPhone bằng phần mềm VivaVideo

Là 1 app cắt video trên iPhone phổ quát và khôn xiết hiệu quả dễ tiêu dùng, bạn mang thể theo những bước sau đây:

 • Bước một – vận chuyển và cài đặt app VivaVideo trên App Store
 • Bước 2 – Sau khi đã cài đặt ứng dụng VivaVideo thành công, bạn mở ứng dụng lên. tiếp tục là chọn mục Chỉnh sửa mang sẵn tại giao diện của VivaVideo.

Sẽ  2 bảng bắt buộc về việc cho VivaVideo truy nã cập ảnh và apple Music, bạn hãy yên tâm ấn OK vì VivaVideo đảm bảo các thông tin cho bạn. Việc làm này chỉ để ghép nhạc phát triển thành dễ dàng hơn.

 • Bước 3 – Hãy chọn 1 video muốn cắt ghép trong danh sách các video trên điện thoại của bạn hiện ra.
 • Bước 4 – Bạn chọn nút Cắt Sửa để cắt video như mong muốn. Bạn  thể di chuyển 2 điểm đầu và điểm cuối của video để cắt. Sau đấy nhấn vào tượng trưng loại kéo và chọn xác nhận khi đã cắt xong video chấp thuận.
 • Bước 6 – Lưu lại video của mình bằng phương pháp nhấn vào san sẻ hoặc chọn Xuất sang Thư viện để lưu video vào album.

CẮT VIDEO CHO IPHONE BẰNG PHẦN MỀM VIVAVIDEO

Lưu ý: Vì đây cũng là phần mềm đề nghị trả phí để sử dụng cho những tính năng tăng nên nếu như ko trả phí một số tính năng bạn sẽ không sử dụng được. tuy nhiên sở hữu tính năng cắt video thì bạn vẫn dùng được.

Phần mềm cắt ghép video trên iPhone Magic Video

Ngoài phần mềm VivaVideo, bạn mang thể cắt video trên iPhone tiện dụng nhờ Magic Video qua các thao tác như sau:

 • Bước một – chuyển vận Magic Video trên App Store và mở vận dụng trên điện thoại. Sau ấy bạn chọn “Magic“, tiếp tục là chọn video bạn muốn chỉnh sửa, và chọn “Edit” là cắt video ấy.
 • Bước hai – Bạn dùng hai thanh trượt ở hai đầu vào vị trí đoạn video, di chuyển chúng tới đoạn muốn cắt. Rồi bạn chọn mua đến biểu tượng dấu tick để lưu. ngoài ra, bạn với thể thêm hiệu ứng, sticker, text hay icon để video trông cá tính hơn.
 • Bước 3 – Sau lúc đã lưu video cắt ghép theo mong muốn xong, để giữ video về máy điện thoại trong album ảnh, bạn chọn “Save” để lưu vào album.

Cách thức cắt video trên iPhone bằng Website

kế bên các app được vận chuyển về trong khoảng App Store trên iPhone thì nếu như bạn ko muốn phải tốn dung lượng để chuyên chở mà vẫn cắt video cực nhanh, bạn không nên bỏ qua các website này. những website này vừa giúp bạn cắt video trên iPhone vừa giúp bạn cắt trên máy tính nữa ấycộng xem chúng là những web nào nhé.

Hướng dẫn cắt ghép video bằng trang web Clideo

 • Bước một – truy tìm cập vào trang clideo.com/cut-video, sau đó nhấn “Choose file” là để chọn video bạn muốn cắt trong máy hoặc chọn dấu mũi tên xuống từ các lưu trữ khác.

 • Bước 2 – Bạn chọn đoạn cắt bằng cách đi lại điểm đầu và điểm cuối hoặc nhập thời gian nhập dưới ô “Cut , sec – to“.

 • Bước 3 – Bạn nhấn “Cut” và nhấn “Download” sau lúc đã chỉnh sửa video để hoàn tất.

Chỉ dẫn cắt ghép video trên iPhone bằng online-video-cutter

 • Bước 1 – truy tìm cập vào trang online-video-cutter.com/vi, sau ấy nhấn “Choose file” là để chọn video bạn muốn cắt trong máy hoặc chọn dấu mũi tên xuống trong khoảng những lưu trữ khác.
 • Bước hai – Bạn nhập thời kì đầu tại ô “Start” và thời kì cuối đoạn cắt tại ô “End” để cắt video theo thời lượng mong muốn. tuy nhiên trang còn hỗ trợ tính năng chỉnh tỉ lệ sườn video, xoay video và tùy chọn độ phân giải tạo điều kiện cho video của bạn trông đặc sắc hơn.
 • Bước 3 – Bạn nhấn “Lưu lại” và nhấn “vận chuyển về” sau khi đã chỉnh sửa video xong để hoàn tất.

Trên đây là những bí quyết làm sao để cắt video trên iPhone nhanh chóng và hiệu quả nhất

Có thể bạn thích Thủ thuật cắt ghép video trên iPhone siêu nhanh và đơn giản

Khôi phục mật khẩu ICLOUD mới nhất

Khôi phục mật khẩu ICLOUD mới nhất

Quên mật khẩu iCloud và cách khôi phục mật khẩu icloud iCloud là 1 trong những chìa khóa để người dùng bảo mật dế yêu trên iOS. Không những thế nó còn giúp ta đồng bộ dữ liệu và nhiều hơn nữa như danh bạ, hình ảnh... trên các thiết bị khác nhau (Mac...

Top 25 thủ thuật hay trên iphone 12 bạn không nên bỏ lỡ

Top 25 thủ thuật hay trên iphone 12 bạn không nên bỏ lỡ

Thủ thuật hay trên iphone 12 Iphone 12 đã ra mắt cách đây 2 năm. Tuy nhiên, không phải quá nhiều người có thể sở hữu nó. Và vô tình chúng ta cũng bỏ lỡ rất nhiều thủ thuật hay trên 1 chiếc điện thoại đời mới này.Bài viết này, iOShay sẽ tổng hợ...

+40 mẹo cải thiện tình trạng Hao Pin trên iOS 15.3

+40 mẹo cải thiện tình trạng Hao Pin trên iOS 15.3

Mẹo cải thiện tình trạng Hao Pin trên iOS 15.3 Hao Pin trên iOS luôn là vấn đề lớn với người sử dụng hiện nay. Mới đây nhất Apple đã chính thức ra mắt hệ điều hành iOS 15.3 và cho phép người dùng nâng cấp. Như chúng ta biết mỗi bản cập nhật luôn m...

2 Cách ghi âm bí mật trên iPhone cực hữu ích

2 Cách ghi âm bí mật trên iPhone cực hữu ích

Cách ghi âm bí mật trên iPhone ngầu như siêu điệp viên Nếu bạn chưa biết thì iPhone với hệ điều hành iOS có một tính năng rất đặc biệt, đó là ghi âm một cách bí mật mà những người xung quanh không thể phát hiện. Thật bất ngờ là không chỉ có 1 c...

Hướng dẫn Cài nhạc chuông iPhone miễn phí mới nhất 2022

Hướng dẫn Cài nhạc chuông iPhone miễn phí mới nhất 2022

Cài nhạc chuông iPhone miễn phí bằng Ứng dụng “Garage Band” Chẳng hẳn chúng ta, ai rồi cũng chán trường với những nhạc chuông mặc định của điện thọai và muốn đổi mới chút bằng những bản nhạc yêu thích hoặc hottrend. Với những bạn đang dùng đ...

Hướng dẫn xem Youtube không quảng cáo trên IPhone

Hướng dẫn xem Youtube không quảng cáo trên IPhone

Hướng dẫn xem Youtube không quảng cáo trên IPhone Trong bài viết này IOShay sẽ hướng dẫn mọi người cách chặn quảng cáo trên Youtube trên IOS mà không cần mua premium của Youtube.Công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo Youtube trong bài viết hướng dẫn này gồm có...

Hướng dẫn cách vệ sinh loa iPhone 1 cách đơn giản

Hướng dẫn cách vệ sinh loa iPhone 1 cách đơn giản

Hướng dẫn cách vệ sinh loa iPhone Dễ dàng thực hiện nhất Sau một thời kì sử dụng , 1 số bộ phận của iPhone như loa, micro, ...sẽ bị bám bụi. Nó sẽ làm cho điện thoại của bạn tương đối bẩn, thậm chí bụi bẩn lâu ngày sẽ làm giảm ch...

Cách xem tin nhắn Zalo đã thu hồi trên điện thoại đơn giản nhất

Cách xem tin nhắn Zalo đã thu hồi trên điện thoại đơn giản nhất

Hướng dẫn xem tin nhắn Zalo đã thu hồi trên điện thoại Điện thoại bạn báo đã nhận được tin nhắn Zalo từ người khác, nhưng khi vào bạn thấy hiển thị "Tin nhắn đã bị thu hồi". Với trường hợp này, liệu có cách nào để xem tin nhắn trước đó l...

Bỏ túi 5 cách xem phần trăm pin trên iPhone

Bỏ túi 5 cách xem phần trăm pin trên iPhone

Cách xem phần trăm Pin trên iPhone cực dễ Điều này sẽ chẳng đáng để bàn tới khi mà các thế hệ trước đây từ iphone 8 trở xuống. Thế nhưng với những thiết bị iphone X trở lên. Khi xuất hiện những chiết tai thỏ. Biểu tượng Pin đã được tối gi...